Thông tin thú vị về lương của Ronaldo từ trước đến nay

BLV Deco BLV Deco Lần cập nhật cuối: 5 Tháng Mười, 2023

Cristiano Ronaldo là ngôi sao bóng đá hàng đầu trên thế giới mà bất cứ người hâm mộ bóng đá nào cũng quen mặt. Rất nhiều những thông tin liên quan đến Ronaldo đều được người hâm mộ chú ý, quan tâm. Đặc biệt đó chính là chủ đề lương của Ronaldo. Vậy hiện nay lương của cầu thủ Ronaldo là bao nhiêu? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến mức lương của siêu sao bóng đá này thì hãy cùng BLV Deco theo dõi bài viết sau đây nhé!

Giải đáp: Mức lương hiện tại của Ronaldo là bao nhiêu?

Là một siêu sao bóng đá nổi tiếng toàn thế giới, cho đến thời điểm hiện tại Ronaldo đã có sự nghiệp bóng đá thành công rực rỡ với rất nhiều danh hiệu. Chính vì vậy mà mức lương Ronaldo được nhận chắc chắn cũng là mức lương mà cầu thủ bóng đá nào cũng mong muốn có được.

Vậy mức lương của Ronaldo hiện tại là bao nhiêu? Mức lương hiện nay của Ronaldo tại câu lạc bộ mới có cao hay không? Mức lương của Ronaldo thi đấu cho Al Nassr – câu lạc bộ mới của cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha này hiện nay được rất nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm, thắc mắc.

Giải đáp: Mức lương hiện tại của Ronaldo là bao nhiêu tại câu lạc bộ mới?
Giải đáp: Mức lương hiện tại của Ronaldo là bao nhiêu tại câu lạc bộ mới?

Theo thông tin từ nguồn tin bóng đá uy tín, với bản hợp đồng 2 năm của Ronaldo vs Al Nassr, mức lương mà cầu thủ người Bồ Đào Nha này nhận được lên đến 200 triệu USD/năm. Với mức lương này giúp cho Ronaldo tiếp tục là cầu thủ sở hữu mức lương khủng nhất của bóng đá thế giới.

Chính xác lương của Ronaldo tại Ả Rập là bao nhiêu?

Ronaldo đã từng khiến cho rất nhiều người hâm mộ phải bất ngờ, ngỡ ngàng trước quyết định chuyển đến Châu Á thi đấu thay vì Châu Âu. Và nơi mà anh chọn đến là giải đấu Saudi Arabia – một trong những giải đấu bóng đá tại Ả Rập.

Vậy khi chuyển đến thi đấu tại Ả Rập, mức lương nhận được của Ronaldo là bao nhiêu? Theo đó Ronaldo sẽ nhận được 200 triệu USD/năm. Đây là mức lương cực kỳ khủng, có thể đây cũng chính là lý do khiến cho Ronaldo quyết định lựa chọn đây là bến đỗ mới của mình.

Cập nhật chính xác lương của Ronaldo tại Al Nassr là bao nhiêu?

Hiện nay Ronaldo đang thi đấu cho CLB Al Nassr. Khi chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ mới kể từ khi rời Manchester United, mức lương của Ronaldo là bao nhiêu? Theo nguồn tin được cập nhật mới nhất, hiện Ronaldo đang nhận được mức lương hàng năm là 200 triệu USD tại AI Nassr.

Ngoài ra khi thi đấu tại AI Nassr, trong màu áo của câu lạc bộ bóng đá này, Ronaldo vẫn đang tiếp tục có cho mình rất nhiều những hợp đồng quảng cáo cho các thương hiệu nổi tiếng. Thực tế mức lương của Ronaldo tại đây chắc chắn sẽ còn cao hơn rất nhiều so với con số trên.

Lương của Ronaldo tính ra tiền Việt theo tỷ giá hiện nay là bao nhiêu?

Như những thông tin BLV Deco đã cập nhật, hiện nay Ronaldo đang là siêu sao bóng đá với mức lương cao khủng, được xếp vào danh sách những cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất và giàu nhất trên thế giới. Mức lương hiện tại của Ronaldo khi khoác áo AI Nassr là 200 triệu USD.

Khi quy định theo tiền Việt, với tỷ giá quy đổi hiện nay thì mức lương mà Ronaldo nhận được mỗi ngày lên đến 12,9 tỷ đồng. Rõ ràng đây là một mức lương khủng mà một cầu thủ bóng đá ở độ tuổi 37 có được và hiện nay cũng chỉ có Ronaldo đạt được mức lương khủng này ở độ tuổi U40 của mình.

Lương của Ronaldo tính ra tiền Việt theo tỷ giá hiện nay là bao nhiêu?
Lương của Ronaldo tính ra tiền Việt theo tỷ giá hiện nay là bao nhiêu?

So sánh lương của Ronaldo và Messi ai cao hơn cùng blvdeco.info?

Khi nhắc đến Cristiano Ronaldo, người hâm mộ chắc chắn sẽ nhắc đến một trong những “kỳ phục địch thủ” của anh đó chính là Lionel Messi. Rất nhiều người hâm mộ rất quan tâm đến việc đặt mức lương của Ronaldo vs lương của Messi lên bàn cân so sánh mỗi năm.

So sánh lương của Ronaldo và Messi, đâu là cầu thủ có mức lương cao hơn?
So sánh lương của Ronaldo và Messi, đâu là cầu thủ có mức lương cao hơn?

Hiện nay Ronaldo đang thi đấu cho AI Nassar, trong khi đó Messi cũng vừa mới rời Paris Saint Germain để đến với bến đỗ mới của mình – Inter Miami. Vậy mức lương của Ronaldo tại Al Nassr vs Messi tại Inter Miami như thế nào? So sánh lương của cầu thủ Ronaldo vs Messi ai có mức lương cao hơn?

Trước đây theo bản hợp đồng hai năm rưỡi giữa Lionel Messi vs Inter Miami, mức lương của Messi nhận được tại đây là 150 triệu USD. Trong khi đó, tại AI Nassr, mức lương hàng năm mà siêu sao bóng đá Ronaldo nhận được từ câu lạc bộ bóng đá này là 200 triệu USD.

Nhưng rõ ràng thực tế rõ ràng mức lương trên không phải toàn bộ là mức thu nhập thực tế của Ronaldo vs Messi khi thi đấu bóng đá. Trong màu áo của AI Nassr và Inter Miami, rõ ràng cả hai siêu sao bóng đá này còn có rất nhiều nguồn thu nhập khác từ các hợp đồng quảng cáo của mình. Như vậy không thể so sánh rõ ràng giữa Ronaldo vs Messi ai hiện đang có mức lương cuối cùng cao hơn.

Giải đáp một số câu hỏi phổ biến về lương của Ronaldo tại blvdeco.info

Hiện nay rất nhiều người hâm mộ quan tâm, thắc mắc về lương của Ronaldo quy ra tiền Việt, lương của Ronaldo 1 giờ là bao nhiêu,… Đây đều là những câu hỏi thú vị liên quan đến lương của cầu thủ bóng đá này. Dưới đây sẽ là giải đá chi tiết cho những câu hỏi phổ biến về lương của cầu thủ Ronaldo.

Lương của Ronaldo nhận được 1 năm là bao nhiêu?

Hiện nay hàng năm Ronaldo không chỉ nhận được về duy nhất mức lương thi đấu cho CLB AI Nassr. Bên cạnh đó siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha này còn nhận được nguồn lương hay thu nhập đến từ những bản hợp đồng quảng cáo đắt giá của mình trong năm. Do đó rất khó để thống kê chính xác mức lương của Ronaldo 1 năm cuối cùng là bao nhiêu.
Đối với bản hợp đồng thi đấu giữa Ronaldo vs AI Nassr, mỗi năm Ronaldo sẽ nhận về được là 200 triệu USD. Đây là mức lương khủng mà bất cứ cầu thủ bóng đá nào hiện nay trên thế giới hiện nay cũng đều mong muốn nhận được.

Lương của Ronaldo 1 tháng là bao nhiêu?

Lương của Ronaldo 1 tháng là bao nhiêu? 1 tháng Ronaldo kiếm được bao nhiêu tiền?

Theo như tính toán, với mức lương 200 triệu USD cho một năm thi đấu của Ronaldo, mỗi tháng Ronaldo sẽ nhận về được là 16,6 triệu USD. Ngoài ra mỗi tháng Ronaldo còn có rất nhiều hoạt động quảng cáo thương hiệu khác, vì vậy đây chưa phải là mức lương cuối cùng của siêu sao bóng đá này.

Lương 1 ngày của Ronaldo là bao nhiêu?

Với mức lương khủng của Ronaldo nhận được hàng năm từ AI Nassr, vậy trong một ngày siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha này nhận được là bao nhiêu? Theo như tính toán, mỗi một ngày trôi qua, Ronaldo sẽ nhận được mức lương lên đến 12,9 tỷ đồng khi thi đấu cho AI Nassr.

Lương của Ronaldo 1 giờ/1 phút/1 giây là bao nhiêu?

Lương của Ronaldo khi thi đấu tại AI Nassr 1 giờ/1 phút/1 giây là bao nhiêu?

Bạn có tò mò rằng mức lương của siêu sao bóng đá Ronaldo khi quy đổi sang giờ, phút và giây là bao nhiêu hay không? Mỗi giây, mỗi phút, mỗi giờ trôi qua Ronaldo sẽ nhận được bao nhiêu tiền từ AI Nassr.
Theo như tính toán của BLV Deco, mỗi giờ Ronaldo sẽ nhận về khoảng 20.00 bảng Anh, mỗi phút là 330 bảng Anh và mỗi giây là 5.5 bảng Anh. Khi quy đổi sang tiền Việt, mỗi giờ Ronaldo nhận được 606 triệu, mỗi phút là 10 triệu và mỗi giây là hơn 166.000VND.

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về mức lương của Ronaldo cũng như giải đáp cho rất nhiều thắc mắc thú vị liên quan đến lương của siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới. Mong rằng bài viết này mang đến thông tin thú vị nhất dành cho  những người hâm mộ của cầu thủ Ronaldo cũng như nhiều người hâm mộ bóng đá khác. Và đừng quên tìm hiểu thêm nhiều bài viết về mức lương khác của các cầu thủ bóng đá nổi tiếng trên thế giới tại trang của BLV Deco nhé!

BLV Deco tên thật là Phạm Ngọc Quang, sinh ngày 17 tháng 5 năm 1997 tại Quỳnh Phụ, Thái Bình. Hiện tại, BLV Deco đang là một trong những bình luận viên bóng đá được yêu thích nhất tại Socolive. Anh nổi tiếng với phong cách bình luận máu lửa cùng những câu nói hài hước khiến người xem không thể nhịn cười.

Bài viết liên quan

Lịch sử đối đầu MU vs MC: Lịch sử đảo chiều | BLV Deco

Lịch sử đối đầu MU vs MC: Lịch sử đảo chiều | BLV Deco

Lịch sử đối đầu MU vs MC là thứ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán...

Phân tích lịch sử đối đầu Argentina vs Brazil

Phân tích lịch sử đối đầu Argentina vs Brazil

Argentina vs Brazil luôn luôn là hai đội bóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm...

Lịch sử đối đầu Bayern vs Real: Kinh điển trời Âu

Lịch sử đối đầu Bayern vs Real: Kinh điển trời Âu

Lịch sử đối đầu Bayern vs Real bao gồm rất nhiều trận cầu đáng nhớ, ghi dấu ấn đậm...

Lương của Messi là bao nhiêu? Cập nhật lương Messi mới nhất

Lương của Messi là bao nhiêu? Cập nhật lương Messi mới nhất

Trong suốt thời gian qua, mức lương của Messi tại câu lạc bộ mới nhận được rất nhiều sự...

Lịch sử đối đầu Việt Nam vs Thái Lan: Đại chiến Đông Nam Á

Lịch sử đối đầu Việt Nam vs Thái Lan: Đại chiến Đông Nam Á

Lịch sử đối đầu Việt Nam vs Thái Lan hiện đang trở thành đề tài khiến cư dân mạng...

Tìm hiểu về lương của Mbappe hiện tại như thế nào?

Tìm hiểu về lương của Mbappe hiện tại như thế nào?

Lương của Mbappe hiện tại là bao nhiêu và quy đổi ra tiền Việt sẽ tương đương bao nhiêu?...