Lương của Messi là bao nhiêu? Cập nhật lương Messi mới nhất

BLV Deco BLV Deco Lần cập nhật cuối: 5 Tháng Mười, 2023

Trong suốt thời gian qua, mức lương của Messi tại câu lạc bộ mới nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của người hâm mộ bóng đá khắp thế giới. Vậy hiện nay mức lương của cầu thủ Messi là bao nhiêu? Đổi sang tiền Việt mức lương ấy là bao nhiêu? Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết cập nhật lương của cầu thủ Messi chi tiết ngay sau đây từ BLV Deco nhé!

Cập nhật mức lương của Messi hiện nay là bao nhiêu?

Sau khi rời Barcelona, mức lương của Messi tại những bến đỗ mới được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của truyền thông cũng như người hâm mộ bóng đá trên thế giới. Hiện nay Messi đã quyết định chuyển đến thi đấu cho CLB Inter Miami. Vậy mức lương hiện tại của Messi khi khoác áo thi đấu cho Inter Miami là bao nhiêu?

Theo như thông tin cập nhật mới nhất, dựa trên bản hợp đồng của Inter Miami và Messi, hiện nay mức lương là ngôi sao bóng đá người Argentina nhận được là 54 triệu USD/năm. Rõ ràng với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu của Messi cũng như tên tuổi của cầu thủ này trong bóng đá, mức lương này được đánh giá là không tương xứng.

Cập nhật mức lương của Lionel Messi hiện nay là bao nhiêu?
Cập nhật mức lương của Lionel Messi hiện nay là bao nhiêu?

Trước khi quyết định chính thức chuyển đến thi đấu tại Inter Miami, có tin đồn rằng Messi sẽ thi đấu cho một câu lạc bộ tại Saudi Arabia để nhận mức lương là 300 triệu USD/năm. Do đó khi có thông báo chính thức về mức lương 54 triệu/năm của Messi đã khiến không ít người hâm mộ phải ngỡ ngàng.

Tuy nhiên, Messi chấp nhận mức lương thấp hơn so với trước đây để chuyển đến thi đấu tại Inter Miami vì những mục đích khác. Đặc biệt là những quyền lợi cho lớn mà câu lạc bộ bóng đá này dành cho Messi. Nổi bật nhất đó chính là cơ hội đồng sở hữu CLB Inter Miami – đây chính là điều mang đến nguồn thu nhập khủng cho Messi sau này.

Cập nhật lương của Messi tại Inter Miami là bao nhiêu?

Như thông tin đã được cập nhật, hiện nay Messi chuyển đến thi đấu tại Inter Miami với mức lương theo bản hợp đồng là 54 triệu USD/năm. Bên cạnh đó, khi thi đấu tại CLB của cựu danh thủ David Beckham này, Messi còn nhận được rất nhiều quyền lợi đặc biệt khác.

Đặc biệt, mức lương của Lionel Messi tại Inter Miami được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng nhanh trong tương lai. Nhất là khi Messi đang có cơ hội phát triển cũng như nhận được rất nhiều quyền lợi đặc biệt đến từ CLB Inter Miami.

Cập nhật lương của Lionel Messi tại Inter Miami là bao nhiêu?
Cập nhật lương của Lionel Messi tại Inter Miami là bao nhiêu?

Mức lương của Messi tại Mỹ là bao nhiêu?

Sau khi rời Paris Saint Germain, Messi quyết định chuyển từ Pháp sang Mỹ để tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình. Tại Mỹ Messi quyết định khoác áo cho CLB Inter Miami. Inter Miami là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tại Mỹ. Hiện nay mức lương của Messi nhận được tại Mỹ là 54 triệu USD/năm.

Mức lương cao nhất của Messi là bao nhiêu?

Lionel Messi vẫn luôn được xếp vào danh sách những cầu thủ sở hữu mức lương cao hàng đầu của bóng đá thế giới. Mặc dù hiện nay, những hợp đồng chuyển nhượng của Messi không còn đắt giá như những cầu thủ bóng đá khác, tuy nhiên Messi vẫn sở hữu cho mình mức lương cực kỳ khủng.

Vậy mức lương cao nhất của Messi là bao nhiêu? Theo thông tin thống kê từ Forbes, mức lương cao nhất mà Messi nhận được là khi tiền đạo người Argentina này đang thi đấu tại Paris Saint Germain.

Mức lương cao nhất của Messi là bao nhiêu? Cập nhật lương Messi cao nhất trong sự nghiệp bóng đá
Mức lương cao nhất của Messi là bao nhiêu? Cập nhật lương Messi cao nhất trong sự nghiệp bóng đá

Theo đó ở thời điểm này, Messi nhận được tổng cộng tiền lương là 130 triệu USD/năm. Đây là mức lương mà Messi có được khi thi đấu cho Paris Saint Germain cũng như có được từ những bản hợp động, hoạt động của anh ngoài sân cỏ. Ở thời điểm này, với mức lương trên cũng giúp cho Messi trở thành cầu thủ sở hữu mức lương cao nhất, vượt qua cả mức lương của Ronaldo.

Từ việc chơi bóng trên sân cỏ cùng với những hoạt động quảng cáo, tài trợ đã giúp cho Messi trở thành vận động viên thể thao, cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất năm theo thống kê của Forbes. Đây cũng là lần thứ hai mà Messi nhận được danh hiệu này (trước đó vào năm 2019).

Lương của Messi tính ra tiền Việt bao nhiêu?

 Sau khi biết mức lương hiện tại của Messi, liệu bạn có thắc mắc mức lương của Messi tính ra tiền Việt bao nhiêu hay không? Theo ước tính, với mức lương 54 triệu USD/năm, khi quy đổi ra tiền Việt, lương của Messi khoảng 1.279.260.000.000 VND.

Ngoài mức lương khủng trên, Messi còn nhận về số tiền lương cực kỳ khủng từ các hoạt động quảng cáo của mình. Với mức lương nhận được từ những hợp đồng quảng cáo đó, người hâm mộ không thể biết rõ cũng như không thể quy định rõ ràng sang tiền Việt.

So sánh lương của Messi và lương của Ronaldo mới nhất cùng blvdeco.info

Lionel Messi với Cristiano từ trước đến nay vẫn luôn là hai siêu sao bóng đá thế giới được người hâm mộ liên tục đặt lên bàn cân. Vậy so sánh mức lương của Messi và mức lương của Ronaldo sẽ như thế nào? Mọi người cùng chuyên mục tin bóng đá của BLV Deco tìm hiểu nhé.

So sánh 1 tháng lương của Messi và 1 tháng lương của Ronaldo

Mức lương 1 tháng của Messi và mức lương 1 tháng của Ronaldo, ai cao hơn? Theo thống kê, mức lương hiện tại của Messi khi thi đấu cho câu lạc bộ mới của anh là Inter Miami hiện nay đang là 4,5 triệu USD. Trong khi đó mức lương của Ronaldo tại AI Nassr hiện nay là vào 16,6 triệu USD. Như vậy 1 tháng lương của Ronaldo cao hơn so với Messi.

So sánh 1 tháng lương của Lionel Messi và 1 tháng lương của Ronaldo
So sánh 1 tháng lương của Lionel Messi và 1 tháng lương của Ronaldo

So sánh 1 tuần lương của Messi và 1 tuần lương của Ronaldo

So sánh 1 tuần lương của Messi và 1 tuần lương của Ronaldo sẽ như thế nào? Với mức lương của Messi, hiện nay 1 tuần ngôi sao bóng đá người Argentina này sẽ nhận về được 1,125 triệu USD. Trong khi đó Ronaldo sẽ nhận được là 4,15 triệu USD.

So sánh 1 ngày lương của Messi và 1 ngày lương của Ronaldo

Trong 1 ngày, lương của Messi và lương của Ronaldo là bao nhiêu? Lương của Messi với lương 1 ngày của Ronaldo ai cao hơn? Theo tính toán, 1 ngày Messi sẽ nhận về được khoảng 890 triệu tiền Việt, trong khi đó Ronaldo nhận được khoảng  12,9 tỷ đồng.

1 giờ lương của Messi vs 1 giờ lương của Ronaldo

Nếu chia nhỏ mức lương theo giờ, 1 giờ lương của Messi và 1 giờ lương của Ronaldo là bao nhiêu, ai có mức lương 1 giờ cao hơn? Theo tính toán, trong 1 giờ, Messi có thể kiếm được 37 triệu tiền Việt, còn Ronaldo sẽ nhận được 5,3 tỷ đồng. Đây là lý do vì sao mà Messi và Ronaldo luôn là hai trong số những cầu thủ bóng đá giàu nhất trên thế giới.

1 giờ lương của Lionel Messi vs 1 giờ lương của Ronaldo
1 giờ lương của Lionel Messi vs 1 giờ lương của Ronaldo

1 phút lương của Messi 1 vs 1 phút lương của Ronaldo?

Rất nhiều người hâm mộ thắc mắc rằng 1 phút lương của Messi và 1 phút lương của Ronaldo là bao nhiêu? Hiện nay 1 phút Messi sẽ nhận về được 91.11 bảng Anh, đối với Ronaldo con số này sẽ là 330 bảng Anh.

1 giây lương của Messi vs 1 giây lương của Ronaldo là bao nhiêu? Như tính toán, hiện nay mức lương của Ronaldo đang gấp 3,6 lần mức lương của Messi. Trong 1 giây Messi có thể nhận về 1,52 bảng Anh và Ronaldo nhận về là 5,5 bảng Anh.

Tổng kết

Với bài viết trên đây BLV Deco đã chia sẻ tới anh em những thông tin chi tiết liên quan đến mức lương của Messi cũng như những so sánh lương Messi với lương Ronaldo. Mong rằng những thông tin này đã hữu ích với tất cả người hâm mộ đang đặc biệt quan tâm đến mức lương của ngôi sao bóng đá nổi tiếng hàng đầu người Argentina này nhé!

BLV Deco tên thật là Phạm Ngọc Quang, sinh ngày 17 tháng 5 năm 1997 tại Quỳnh Phụ, Thái Bình. Hiện tại, BLV Deco đang là một trong những bình luận viên bóng đá được yêu thích nhất tại Socolive. Anh nổi tiếng với phong cách bình luận máu lửa cùng những câu nói hài hước khiến người xem không thể nhịn cười.

Bài viết liên quan

Lịch sử đối đầu Real vs Man City có gì nổi bật?

Lịch sử đối đầu Real vs Man City có gì nổi bật?

Lịch sử đối đầu Real vs Man City luôn là từ khoá được tìm kiếm hàng đầu của  những...

Mức lương của Neymar đang sở hữu là bao nhiêu?

Mức lương của Neymar đang sở hữu là bao nhiêu?

Mặc dù đã có những mùa giải không thành công thế nhưng những nguồn tin cho rằng lương của...

Lịch sử đối đầu MU vs AC Milan-Những lần chạm trán đáng nhớ

Lịch sử đối đầu MU vs AC Milan-Những lần chạm trán đáng nhớ

Hiện nay, từ khóa lịch sử đối đầu MU vs AC Milan đang được các fan hâm mộ bóng...

Thông tin thú vị về lương của Ronaldo từ trước đến nay

Thông tin thú vị về lương của Ronaldo từ trước đến nay

Cristiano Ronaldo là ngôi sao bóng đá hàng đầu trên thế giới mà bất cứ người hâm mộ bóng...

Lịch sử đối đầu MU vs Liverpool từ trước tới nay

Lịch sử đối đầu MU vs Liverpool từ trước tới nay

Lịch sử đối đầu MU vs Liverpool tới nay đã trải qua rất nhiều năm tháng. Mỗi trận cầu...

Hé lộ mức lương của Quang Hải trên sân cỏ ở từng câu lạc bộ

Hé lộ mức lương của Quang Hải trên sân cỏ ở từng câu lạc bộ

Bên cạnh những thông tin trên sân cỏ thì các vấn đề về đời tư của Quang Hải cũng...